Biglang wala ng heartbeat at 8 wks and 5 days

Mamshies, meron po ba dito na nung second ultrasound wala ng heart beat si baby? Pinapa wait po ako ng 5 days to confirm kung wala na talagang heart beat si baby at pag wala na derecho d&c na. We are hoping for a miracle kahit na part of me accepted na I had silent miscarriage. Anyone here who had the same experience na next ultrasound nagka heart beat na si baby? Thank you all, mamshies.

1 Trả lời

may mga hindi nadetect dahil sa machine kaya talagang kailangan ng second opinion