Ultrasound

Hi mamshies last monday nagpacheck up ako for may every 2ndweek check up and ngpresent din ako ng ultrasound ko n 2days before check up ko sya pnagawa base din dun sa ultrasound ko normal ung laki ng baby ko , I think 22 gnun then ung estimated weight nya2.043grams pra sa 33weeks going to 34 sabi skin nung nag ultrasound ok nman daw then diet nlang ako pero pagdating sa ob ko prang d sya naniniwla kc malaki nga nman ang tummy ko then malaks pa ako uminum ng tubig ska nung dlaga ako mapuson tlga ako,the question is my tendency b n ngkakamali ang sukat sa ultrasound???salmt po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Somehow mamsh kasi yung nasa ultrasound estimated weight lng niya para gestational age niya.

5y trước

Ska po mataba kc ako nung dlaga mapuson po ako kya cguro gnun po sabi nga nung iba bka dw kambal nsa tyan ko eh

Minsan daw kahit malaki ang tummy, pwedeng matubig lang

5y trước

Ayy qnun po pla slamt po