Labor

Hi mamshies! Kinakabahan na talaga ako kasi sobrang sakit daw mag labor. Ano po ba effective gawin para hindi masyado maramdaman ung sakit? Manganganak na po kasi ako ng May 17. Please help??

2 Các câu trả lời

Wala po unless magpipainless ka. Masakit po talaga ang labor, nakadepende kasi sya sa pain tolerance mo at kung gaano katagal ka maglalabor. Counter-pressure mo lang, kung saan masakit lagyan mo ng pressure para maibsan yung sakit. Mas mahihirapan ka mapag sumigaw at umiyak ka, save your energy. Breath in, breath out ka lang. Pray ka lang. Isipin mo na hindi lang ikaw nahihirapan, pati din si baby mo. Kung kinaya namin, kaya mo din yan. Mawawala naman agad yung pain pagkalabas ng baby mo. Good luck! Have a safe delivery.

Nanganak na ka po ba momsh?! 😍 If not, I hope makatulong sayo ang article na toh sa website natin 😉 https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak