postpartum

Hi mamshies, kakapanganak ko lang and grabe talaga yung changes sa katawan ko umitim kilikili at batok ko yung puson maitim at may stretch marks pati singit ko maitim na mygad ano dapat kong gawin ? Parang hindi ko na makilala sarili ko wala na yumg dating puti at pumayat pa ako kase puyat at nagpapadede nakakahiya na yung ako ngayon haha ?

1 Trả lời

babalik dn po yan madam ung dating ikaw. ung mga itim itim mawawala dn po yan. ung pamamayat po dhil s puyat at nagpapadede kain ka po masustansya pra makarecover agad katawan mo

5y trước

Thankyouu sa advice