mild cramps

hi mamshies, im 6weeks preggo. im taking duvadilan and duphaston. is it possible to still have mild cramps? but not severe naman. who experience like this. thanks.

2 Các câu trả lời

ako po.. meron po tlga pero ipahinga nyo po.. bedrest tlga kasi delikado din may cramps sa puson it may sign of miscarriage.. tuloy nyo lng meds nyo and super pahinga muna tlga..

5y trước

thanks sis. ngayon lang naman. pero this past few days wala. tapos yung discharge ko brown. ilang weeks ka na sis?

Meron talaga yang cramps ganyan dn ako

5y trước

Maniwala ka dyan .