BREECH BABY

Hello, momshies! I am 5 months pregnant. Noong nagpaultrasound ako, breech daw si baby o yung tinatawag nating suhi. Possible pa kaya na umikot si baby hanggang mag 9 months para mag normal delivery ako? Any tips din po sana para hindi siya maging suhi. Thank you po. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

yes po. iikot pa po yan. ako po sa ika 5mos at 7mos ko naka breech po si baby. tapos po nung 8-9mos, naka cephalic na po. nakapwesto na po ay ulo nya.