HELP MAMSHIES!

Hi Mamshies! This is my first pregnancy po, ask lang po kung may times po ba na talagang hindi masyadong active si baby sa loob? Nafefeel ko naman siya na gumagalaw siya pero minsan hindi masyado. Normal po ba yun? Nagwoworry po kasi ako. 25 weeks na po ako. Thanks moms!

1 Trả lời

Opo okay lang. Ang normal movement daw po ni baby ay sa loob ng 2 hours ay dapat maka ten siya. 😊 Pwede po kayo kumain ng onting sweets para maging active siya.

5y trước

E pano mommy d po siyamaka 10 sa loob ng 2 hrs? It means ba may something? Minsan kasi ganun siya pero may ibang time na magalaw talaga siya sobra