Evening Primrose

Hi mamshies!!! 👋🏼 effective po ba talaga ang Evening Primrose? Pinagtake din po ba kayo ng ganun nung OB or midwife niyo esp. sa mga 1st time mom? Salamat sa mga sasagot. 😊🥰 #39weeks #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

3 Các câu trả lời

depende po siguro hehe sa akin kasi di effective. naka 3banig yata ako once a day ko inumin then nung malapit na due ko 2x na then 1 insert sa pwerta. wala padin. naCS parin ako.

4y trước

ang bilis prang kelan lang nsa tummy mo pa sya ☺️

pwede po kaya mg take nun kahit hindi resita ng ob? im 38weeks amd 4days FTm po .. sana po my mkasagot 😇🙏

Pinasok sa pwerta ko pero walang effect mommy. Haha ECS here!