Pineapple

Hi mamshies, bawal po ba pinya sa 1st trimester?

26 Các câu trả lời

'Di po advisable.

konti lang

Yes bawal..ako 1st trimester naka 2 buong pinya ako..ang masaklap nakunan ako

Di sya advisable kainin lalo na kung maselan ang pagbubuntis, nakakalambot at buka sya ng cervix.

Hahaha ewan ko lang po pero yan po pinag lihian ko nung 1st trimester ko wala nmn po nangyari. 37 weeks na ako bukas hehehe

Bawal po pag 7 slices pataas ung kainin mo.. Nakakapag palambot daw ng cervix..Meaning pwede pa din po basta konti lang..