2,974 grams 👶🏻

Hi mamshies! Ask ko lng, 36 weeks and 2 days na po kasi ako ngayon, nag pa-ultrasound ako kahapon. Ung baby ko, 2,974 grams na s’ya. Tama lang po ba yung weight n’ya? O super laki n’ya? Dito po kasi sa app, nasa 2,600 grams lang ang estimated. 🥺 Hoping for normal delivery pa naman po ako 🤞🏻 #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

normal lng yan sis malapit na dn naman due mu diet diet na lng na wag na lalaki c baby mo