worried

hello mamshies. ask ko lang may possible bako na preggy kasi 10days delayed nako. and maraming beses nakong nag pt puro negative lahat ng klase na nagamit ko mura to pricey na pt. lahat negative. ano ggwin ko? wla pa sa plan namin sundan si LO. salamat sa sagot momshies

2 Các câu trả lời

Wait for 3 wks mommy and try po magPT ulit. Try to use family planning methods if ayaw niyo po masundan ng another baby. 😊

mga 2weeks delay try mo ulitin..bka masyado p maaga, di pa madetect