hairfall ni LO

Mamshies, ask ko lang if nka xperience din b si LO ng hairfall.?my baby is 4 mos. Old now and i feel worried kz oa ang pglalagas mg kanyang buhok eh..thanks sa mgsshare ng xperience and answers..?

2 Các câu trả lời

Ako nman mamshies eh lactacyd to johnson head to toe wash na mild..nkka worried nga at feeling ko eh mkkalbo n si LO eh..wawa nman..

5y trước

sabi ng frend ko masyado nga daw matapang ung lactacyd. dun din nanlagas buhok ng baby nya