Pasagot po please

Mamshies, 35 weeks and 4 days na po ako. Is it normal to feel headaches every evening? Pero di din po kasi ako nakakasleep masyado sa hapon kahit sobrang antok ko or talagang bitin tulog ko. Everytime masakit ulo ko para akong laging nasusuka. Worried lang tsaka naaanxious kasi lapit na din manganak 😓😓#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Normal po ang headaches pero if hindi nawawala kahit magbiogesic ka, consult si OB