Masama po ba sa buntis yung natatamaan ung tyan?

hi mamshies! 2nd baby ko na to, im 13weeks pregnant. since ung first born ko 3y.old palang more on play time kami and madalas pinapalo nya un tyan ko, or minsan di nya sinasadya na daganan un tyan ko pag nasobrahan sa kulit, baby boy kasi. okay lang po ba un or mkaka apekto kay baby?

2 Các câu trả lời

Hanggang maaari, iiwas mong matamaan. Masakit yan for you mommy. Kasi si baby protected yan ng amniotic sac kaya medyo safe siya. Pero sempre, better safe than sorry kaya iexplain mo nalang kay kuya niya.

wag nyo po hayaan kasi baka sumakit tyan nyo pag napasobra.