SSS benefit

hi mamshies, 2months na kong nakapanganak, still di ko padin kasi naclaim ung benefit ko sa SSS, kumbaga naudlot, before ako makaleave nanotif na ng hr namin sa SSS ung sakin,puntahan ko nalamg daw ung SSS dala lang ako birth certificate at magfill up daw ng form since wala akong hawak na b.certi ,umorder ako online ,nakapanganak nalang ako saka pa dumating so di ko na naasikaso,ngaun babalik na ko work,balak ko sana asikasuhin pa un, may makukuha pa kaya ako??? pede ko pa kaya maclaim yun?? TIA sa mga sasagot♥♥

2 Các câu trả lời

Opo ma ca-claim niyo pa po yun as long as nakapag file naman kayo ng notification. Kumpletuhin niyo lang po yung requirements na kailangan.

5y trước

thank you 😊

alam ko po basta na notify si sss may makukuha kayo to follow naman po talaga ung mga requirements once available na

5y trước

ahhh ok ill try,thank you 😊