Position

hi mamshie. Pano ko po ba mlalaman if baby is nka position na ?? my last ultrasound was on my 18 weeks nd 4 days.. nakadapa kc ci baby in the gender di pa nalaman kc nkadapa nga sya.. and now im 23 weeks na.. ? dpa nkapg ultrasound till now..paano ba malaman if nkapsition na sya?? slamat po sa sasagot .. GOD BLESS YOU ALL?? #teammarch #fisrttymmom

5 Các câu trả lời

Umiikot pa kasi sila hangang 8months pag 9months na doon na sila mag stay .. kasi 21weeks ako now last month nag pa ultrasound ako si baby ko ang paa nasa baba suhi sya pero sabi ni ob wag kabahan iikot pa hangang 8months

Sabi po kc nila better 6-7 months bago mag pa ultrasound pra sure na makita ang genderganun din po gagawin q 👍🏻😊

5y trước

Yes, mas okay po pag 7months sure na yun 😊

Maaga pa.. pero sa ultrasound yan makita. Saka kapag nakapag pa check up ka na Sabihin naman ng doctor mo yan..

i think sa ultrasound lng sis,position ba para makita yung gender?

same to know the gender nd kng nka position nba si baby?

5y trước

sa gender sa ultrasound lang siya makikita kung naka position yung sakin 24 weeks siya nag position para makita yung gender,kung naka position na ba si baby for panganganak yung tanong mo sis too early pa iikot pa siya,