Number of poops

hello mamshie! 🙋‍♀️kaka 6mos. ng baby ko po July 28, nagtsart na kami mg feeding kay baby July 29 ng lugaw.. July 30 lugaw with kalabasa, July 31 nagpoop na po sya at okay naman ang dumi nya. Tanong lang if ilang beses sa isang araw magpupu ang baby once nagtake na sya ng food.. until now kasi di pa sya ulit ngpupu. FTM.. Salamat mga mommies ❤️

1 Trả lời

Dapat once daily man lang if kumakain na po. More water po siguro tsaka try giving okra naman.