Medicol Decolgen

Hi mamshie ask q lng ok lng b n uminom aq ng medicol and decolgen khit bf aq? Tindi n kc ng sipon at bahing ko naawa aq ke baby baka mhawa skn l. TIA GODBLESS

2 Các câu trả lời

Yung decolgen at neozep sis pwede raw sa sipon..tinanong ko sa pedia ni baby kasi bf din ako at sinisipon ako...ok lang nman daw inumin as per pedia...

Sa pagbahing nman sis para hnd mahawa c baby mo magmask ka po kpag hawak mo si baby para hnd mahawa

5y trước

Thank u so much sis :D