hirap dumumi

Hi mamshie.. 5 days since n CS ako. Sadya po bang mahirap o hindi makadumi. Utot lng ng utot minsan.. anu magandang gawain ..thanks po

3 Các câu trả lời

siguro po, kase nung nanganak ako hirap din ako mag poop, tapos pag nag poop ako sobrang tigas pa ng poop ko, pero wag mo piliitin mag poop or umiri mamsh sariwa pa tahi mo ingat po sa pag poop wag mo pwersahin.

Inum lng po ng tubig at waq kakaen ng mga matagal matunaw na pag kaen...

anu po ba maganda itake para makadumi cs din ako