Stretchmarks😩

Mamshi, ang pangit ng stretchmarks ko 😔 Maitim at kumakalat pa talaga sa hita to the back😭 Nalolongkot ako, tsaka anong lotion po ba effective para sa mga umitim na part? Like my lower butt hahahaha! Ang pangit, pero wala akong magagawa 😔 Anyhelp po xx First time mom naman ako eh subra na yong stretchmarks oks! 😩

1 Trả lời

Due date kopa ngayon hehe! sguro after kong manganak tsaka kona apply suggestions nyo 😔❤