Inaswang?

Hello mamshhh.. meron n b naka experience nto d ko alam kng mapapraning ako. kse mga 1am gising p ko pero pa pikit pikit na biglang may nag ik-ik s bintana ko banda tpos bgla sumakit ulo ko tapos sobrang init ng tyan ko basta ung pakramdam ang init.. tpos nung pumnta n s kwarto lip ko mdyo nawala na ung naramdaman ko.. natakot ako grabe?

1 Trả lời

Wag masyado mag papaniwala sa ganyan. Ikaw lang din magpapahirap sa sarili mo