adult diaper

Hi mamsh...ano po advisable gamitin na maternity pads? Mejo chubby kc ko kya thinking na mas okay ang adult diaper n pants pra madali isuot...im using shuta pads all night pag normal menstruation ko since heavy ung bleeding ko pag first 3days. Thanks at yngat po lagi tau

1 Trả lời

Much better diaper po, yun din gamit ko nung unang mens koafter manganak. Di kinakaya ng napkin na doble ang dugo ko noon. Hehehe