Hair ??

hi mamsh.. just wanna ask kung, kelan kayu nagpa ayos ng hair? (like gupit, rebond or color) iam a bfeeding mother, do i have to wait for a certain period before ako maka pa ayos ng hair? thanks

4 Các câu trả lời

Gupit, pwede na agad pag after mo makaligo. Hair color at rebond pag di ka na nagpapabreastfeed dahil maaamoy ni baby ang chemicals. Wag diin muna if lagi mo buhay si baby

gupit pwede naman pag nakaligo kana pero kulay at rebond wag muna 3 years na baby ko nung nagpakulay ako ng buhok kasi di ko na sya masyado binubuhat...

Pwede kang magpagupit ng buhok. Kung gagamitan ng chemicals yung buhok mo best kung hindi ka na nagpapabreastfeed at hindi na naglalagas buhok mo.

anytime naman po kahit preggy pwede mag pagupit, gulay at rebond lang po bawal hanggang nag papa-breast feeding.