pusod

Mamsh, umiitim ba talaga ang pusod ng buntis?

54 Các câu trả lời

I think umitim kasi kahit anung linis ko di nawawala. Dati naman as in pag nalilinis ang puti ng pusod ko. Ngayun kung kelan mas madaling linisin dahil mababaw lang dun parang dikit yung itim.

First and second trimester... Maitim sya kasi di pa umuusli yun pusod. Pero ngaun 3rd trimester pumuputi na... Normal lng nmn siguro yan. Basta alam mo na malinis

Trot pag boy pero nalilinis ko din ung pusod ko di naman gaano kalalim pag linis baka bag kamali ako ng pag linis e mahirap na 😂

Maitim din sakin sis,. Di lang pusod may linya pa, galing sa may sikmura hanggang sa baba ng pusod, hahaha

Umiitim talaga linis nga ako ng linis nun yun pala di talaga matatanggal yun kasi nga normal lang sa buntis hahaha!

5y trước

hahaha ung akin din momsh.. nililinis ng asawa ko kase ang dumi daw, kaso ayaw matanggal talaga 😂😂

Sakin Po Ndi umitim 👦matigas lang At medyu Madumi 😂natatakot ako linisin e 💕😍1st time mom 👋

umiitim daw po talaga yan sis 😊 sakin nga po umiitim pero di ko nililinisan kasi bawal daw po.

sakin din sis maitim pusod ko ngayon nililinis ko pero pinapagalitan ako ni hubs kasi bawal daw.

Yes sakin. Umitim muna yung gilid tapos unti unti syang naging palabas kasi lumaki na si baby

di po ko sure sis kasi kahit nun di pa ko buntis di talaga ko naglilinis ng pusod hehehe..

5y trước

ung itim maalis lang ata pag dting ng 3rd trimester.. heheheh part ndaw tlga yan