Breastfeeding

Mamsh tanong lang po yong breast po ba nating mga ina kapag nagstop na tayo magpadede kay baby natin babalik po ba sa dating size or itsuka?? #1stimemom #firstbaby

10 Các câu trả lời

in my case po kz feeling q lumiit na xa after q magbreastfeed 13 yrs ago😁..now that i am 8months preggy ulet, hnd dn nmn xa lumaki gaya ng sabi nila..hehehe..pero iba iba nmn kz ang acceptance ng katawan natin..

hnd po mommy babalik sa dating size ung iba lumiliit po pag nagstop na sa pagpapadede like me

There's actually no definite answer. It may or may not. Iba-iba rin po kasi experience ng bawat Moms.

minsan naka depende sa katawan or may times d na tlaga babalik kc usual may mga ganun talaga.

sakin di na bumalik sa dati. malaki na talaga .or ewan ko lang baka lang talaga mataba na ako

may chance na hindi. pero you can do some exercise naman para kahit papaano maging firm :)

madalas bumabalik sa dating size. hehe pero hindi n kasing firm ng dati or itsura ng dati.

may chance na hindi. 😉💙❤

Baka po hindi na pero dwpende po

sagging but do some exercise