Injectable side effect.

Hi mamsh. Tanong ko lang kung normal na mahina yung mens pag nagtake ng inject. Pero ang first & last inject ko DEC TO FEB 2023, so expired na sya. Nagkakamens naman po ako pero di na tulad dati na nakakapuno ng napkin, sobrang hina po. Tapos neto po dark brown na ang lumalabas sakin. Sino po nakaranas ng ganto, na di na bumalik yung malakas na mens...

2 Các câu trả lời

balik po kayo madam sa OB nyo for better consultation.. babalik lakas nyan pag na inject po kayo ulit... ako po kase tinigil ko gawa ng mas lumala anxiety ko...

ako nga po after 3months from injectable contraceptive di na po ko nagkakaroon..