Tyan at Puson

Mamsh sumasakit at kumikirot ngayong umaga puson ko sa left side pag gising ko. Pati sa tyan ngayong gising nako. I dunno kung dahil ba nakababa yung paa ko at walang nakapatong na unan sa paa ko. Pero ngayon pinatungan ko ng unan yung paa ko medyo nawala. Ano po kaya to? Going 6 months. Not sure siguro nag aadjust yung tyan ko or what. Help pls

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako. Tingin ko naman po okay lang

5y trước

Pacheck up po kayo para mabantayan sicbaby at mabigyan po kayo ng maayos na proseso

Baka dahil lumalaki si baby.