Pahelp naman po!

Hi mamsh, sobrang sakit po ng balakang at puson ko simula pa kaninang umaga nagpa checkup na naman po ako sa Ob ko niresetahan niya ako ng pampakapit. Hanggang ngayon masakit pa rin po siya. Ano po kaya dapat kong gawin? Nagwoworry na po ako sa kung anong pwedeng manyari. 2months palang po si baby sa tummy ko. ?

5 Các câu trả lời

Try mo po mag lagay ng unan sa balakang mo nasaba ko kc sa internet pag mababa matres un yung signs.. ganyan din naramdaman ko 2nd 3rdmonth ko ganyan pinagawa ng mga co worker ko nung nag work pako nag cocontract kc ang tyan ntin during 1to3months

Pahinga ka muna mamsh, since may gamot kana pampakapit. Kumpwede ihiga mo lang muna. Nung 11weeks ako ganyan din naramdaman ko, niresetahan din ako pampakapit at pinag bed rest for 2weeks

Try mo po humiga tas lagyan ng unan yung balakang po den taas yung feet sa pader. Pag masakit na po at di na talaga kaya. Better pacheck po kayo ulit. God bless😇

Sinabi ba ng OB mong mababa yung baby mo ? Kasi di ka reresetahan nyan kung hindi sya mababa . Pumunta ka ng OB or ospital kapagag may lumabas sayong dugo

Hindi nya po kayo pinag urinalysis? or other test? Balik n lng po kayo s kanya or kung sobrang sakit na pa ER na po kayo