Obmax: Heartburn

Mamsh, Sno dto nakakaexperience ng Heartburn and feeling sinisikmura kada iinom Ng Obmax? Side Effect Lang Po Ba Yun? #6monthsPreggy

2 Các câu trả lời

same tayu sis,1st reseta skin yan ni OB sbi nia kapag mtutulog n iinumin..kaya lng yun nga prang hinaheart burn ako after..need marami water pag inom kse pag dighay nalalasahan ko pa.hehe...kaya ginagawa 30mins after mtulog ko nlng iniinom

Ganun nangyari sakin nung buntis pa ako pero ilang days lang yun siguro nag adjust pa katawan ko dun sa gamot