Coffee addict

Mamsh ? Sino po nag kakape po? 30 weeks pregnant. Usually 1 cup ako per day. Minsan hindi ko maiwasan mag 2 cups. Feeling guilty

16 Các câu trả lời

Hahahaha ganyan din ako dati sis.. pero dapat sana maiwasan kasi ang uti. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Haha same. Tumatakas din ako mag kape. Once a week or 2x a month. Nakakaliit kc Yan NG baby plus pinipigilan NG caffeine ma absorb ung calcium sa katawan.. gnun din sa baby. So khit 2-4cups ako a day before tinitiis ko n mag 2x a month goal ko is 1x to none for now.kaso Ang hirap 😭 iniisip ko n lng bka ako pa mging dhilan para mag kasakit anak ko or mag ka diperensya.. wag nmn.. 5months preggy here

Coffee Addict din ako . At na ospital ako dahil sa kape haha 😂 di pa ako preggy non. Pero nung nalaman ko buntis ako tiniis ko haha . Sa 9 months na pagbubuntis 2 beses lng ako nag kape . 🙄 Para narin kasi kay baby.

Salamat mommies 😘 once a day ako mag kape. Hindi ko talaga kaya na wala. Kaso minsan nagiging twice a day, yun lang sa gabi hirap ako makatulog.

The lesser the better momsh 😉 I hope this article helps too! https://ph.theasianparent.com/ipinagbabawal-sa-mga-buntis

Same po tau,kapag nasa bahay c hubby milk tlaga tinitimpla nya sakin,ayaw nya ako painumin ng coffee,nakakainom ako patago..hehehe

5y trước

Ganyan din po ako momshi kaya 1cup a day lang ako

Coffee addict po ako bago magpregnant. Nung naging pregnant na ako ayaw ko na ng amoy ng coffee hehe.

Merong for pregnant na coffee. Yan iniinom ko lalo na kung magbbf. Or may anmum na mocha flavor un nalang

5y trước

Thank u sis!

Baby ko nga ngayon masyadong magugulatin eh. Haha. Kakainom ko ng kape nung buntis pa ko😂😂

Bawas bawas mamsh ng coffee sip nlng cguro or konti lng talaga pag hindi mapigilan