Anemia in pregnancy

Hello mamsh, sino dito ang anemic? Kamusta naman po ang pagg bubuntis?

1 Trả lời

Prayer po is the key momsh, direct prayer po sa Pinakamamahal na Panginoong Jesus. yung pinsan ko po mababa ang dugo from the time na nagbuntis hanggang manganak. pinaiinom po ng ferrous pero lagi niya po nasusuka dahil po sa pagbubuntis niya. kahit na po nung time na naglelabor na po siya yung mga gamot po naisusuka niya lang kaya wala rin . pero thank God po na kahit ganun normal po siyang nakapanganak, normal po ang baby niya. malusog ng mailabas. at walang nangyari pong masama sa kanilang dalawa 😊 May Diyos pa rin pong nasa taas na dumirinig po ng panalangin. kung sa kanya po na hindi makapagtake ng ferrous normal po sila. Kung sa kanila po may Diyos na naghihimala, Imposible pong hindi rin siya maghimala po sa inyo kung ikaw naman po ay nagsusumamo po at dumadalanging lubos. He knows your heart desires. 😊

2y trước

Thank you mamsh☺️