28 weeks and 5 days

Hi mamsh! Sakto lang po ba laki ng tummy ko for 7 months? May nagsasabi po kasi na maliit daw pero ako kasi nalalakihan na ko. 🤰🏻 #advicepls #pregnancy #1sttimeMomma

28 weeks and 5 days
17 Các câu trả lời

normal po na sbihin na maliit ang tummy lalo na sa first time mom..kasi hnd pa nai stretch ung abdominal muscle since unang baby palang..and may kinalaman din ung body type at height kung bkt mukang maliit magbuntis ang isang babae..as long as healthy si baby, I think un ang mahalaga😊

Ok lang yan mamshie🙂 ang mahalaga healthy si baby pag utz wala s size ng tummy yan may mga patient kami na ang lalaki ng tummy pag UTZ sad to say di pala healthy si baby or vice veraa maliit tummy pag utz healthy si baby and tama laki nya sa age nya.

Hindi naman po nagbbase sa laki ng tyan kung healthy si baby. Meron po talagang maliit magbuntis at meron din pong malaki. Ang mahalaga okay si baby po 😊

Wag kang magpadala sa mga sinasabi ng iba momsh. Basta ba sabi ng OB mo eh okay at healthy si baby, dun ka nalang mag stick. ☺️

same tayo mamsh. maliit daw tyan ko 7 months rin pero sabi ng OB ko healthy si baby at normal weight lang din cya ❤️

Sakto lang nman. Iba iba kasi tlaga size natin especially if petite ka

Normal lang naman po yan. ang mahalaga po healthy si baby sa loob

ftm here... halos same lng tyo ng laki ng tyan 7mos dn me...

yes po basta pa check ka lang ok laki ni baby sa tummy mo