Boy or Girl?

Hello mamsh! Sa mga boy dala jan, may nagchange po ba sa appearance nyo? Like umitim kilili, leeg, lumaki ilong, yung tyan na line maitim talaga? Sa girl namn, wala ba tlga line sa tyan nyo? Thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

Girl sa kin, my line pero di masyadong dark. Nagdarken din underarm ko pero hindi yung leeg. Di rin lumaki ilong ko. Pero 23 weeks palang ako baka magchange pa.

5y trước

Waaa thank you sis

Sa Akin boy baby ko... Lumaki ilong ko, umiitim ang kilikili ko amd leeg

5y trước

Thank you mamsh