Balak mag normal pero possible ma CS

Mamsh, please enlighten me. Gusto ko talaga mag normal delivery. Pero 39weeks na ko bukas at 1cm parin ako. Sabi ng ob ko after 1week at di parin tumaas cm ko possible na ko ma cs, maliit din kasi akong babae. Possible ba maliit ang sipitsipitan ko? Pero wala sinabi sakin si ob. Sino po dito same experience? Pero bago mag 40weeks tumaas ang cm? Thank you po. #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Up 👆 natakot ako bigla kasi before nung di pa ako buntis pag ni check ni OB ko ako sinasabi nya ang sikip daw ng sipit sipitan ko😔

3y trước

Tama mamshie🥰❤️ thank u so much❤️💐🎊🎉 God bless u more😇🙏🏻