Spotting 6weeks / TVS sac only

Hello mamsh. Please cheer me up 🥺 Ako yung nagpost yesterday na nagbrown discharge until knna morning pag wash may nakapa na naman ako na medyo light pink na sya. 🥺 Still spotting pa dn ngayon. Nagtatake na dn ako ng duphaston Nagpatransv ako ngayon just to be sure. And sabi sakn ng ob sonologist is may pregnancy naman yun nga lang di tugma daw sa lmp ko kase sac pa lang 🥺 Sa panganay ko ganito dn un sac pa lang pero hindi ako nagspotting kaya medyo nagwoworry kase ako this time 🥺🥺#pleasehelp #advicepls

Spotting 6weeks / TVS sac only
11 Các câu trả lời

If may bleeding/discharge, threatened miscarriage po. Mas mainam na mag bed rest at mag take pampakapit. Ganyan ako sa 1st pregnancy ko. May sac na sa 1st utz. Then kinabukasan bigla ako dinugo. Tinakbo ako sa ER, andun pa din naman yung sac. Pinag bed rest ako as in tayo lang pag kain and cr. Then utz uli after 2wks, may hb na si bb pero dun nakita na may subchorionic hemorrhage. Pag ganon hindi kaganda yung kapit ni baby. Pinag bed rest pa din ako ng 1month. Pero on and off pa din spotting ko non. Eventually nawala din naman. Unfortunately lang at 18wks nawalan din ng hb si bb. Nagka problem talaga sya sa development nya dahil na din sa diabetes ko siguro. Kaya advise ko lang mi seryosohin mo bed rest. If wala ka naman underlying conditions, malaki naman chance na maging okay development ni bb.

Hi mamshie, usually pag 6weeks wala pa masayado makita. kaya advise talaga is 7 or 8 weeks ang first scan or tvs. just take your dupasthon and comeback after 2weeks. rest ka din po para di ka mastressed. sa 2nd baby ko nag spotting din ako pero implantation bleeding pala. almost 8 weeks ako nung first scan ko ayun may Heart beat na si baby.. 😊 cheer up mommy, lalabas po yan si baby sa next scan. 😇

2y trước

wla na po sya mamsh knnang hapon may lumabas skn na malaking buo na dugo 🥺🥺

Ang ginawa ko nun...Hindi pku niregla pero may symptoms nku and nag positive nku .tpos nag pa check up ako ..Wala pang baby or sac 4weeks.. makapal plng ang lining.....so uminom lng ako pampakapit nun at folic..Kaya Nung nag 6weeks. my heart beat na sya buo na din at malikot pa☺️☺️☺️

2y trước

yes po gaslaw Niya po.. pinakita skin Nung ob kp

yes po ... sobrng likot nag ka minimal subchorionic Kaya alaga ko sa pampakapit..pero Nung 4weeks..Wala pa khit sac...ktulad sau thickened endometrium...bumalik ako 6weeks..meron na sya at gumagalaw galaw pa and malakas heart beat

Sis me too kakatapos ko lang patransv now kasi til yesterday pa ako nagbibleeding. Sobrang liit dn daw parang hndi pang 6weeks yung sakin sac lang dn ang nakita 🙁

2y trước

Oo buo na sya nagpakitang gilas lang sya samin nung 2mos sya pag patak ng 3mos wala na biglang hb, di talaga sya nagalaw sa transv buo na sya sana nga luamabas na sya kasi nakaka ilang eveprime nko ang mahal pa, tas 6pcs sa 1 araw. Hanggang ngayon nasa tyan ko pdin yung baby ko.

sa ngayon mas mainam mag bed rest na po kayo...nang hindi na lumala ang bleeding..continue nyo lng po pampakapit na iniinom ninyo..sana po maging okay si baby

GS lang din nakita nung 5wks ako. 6wks may heartbeat na pero di pa ganun kalakas. 7wks yung may good cardiac activity na.

balik ka pag 8weeks na para sure na nanjan c baby with hb. inom ka ng pampakapit duphaston or heragest. god bless

too early pa po kya sac palang nkita. malay mo pagbalik nyo may baby n mkita. wla po nireseta sa inyo pmpakapit?

2y trước

sakit nga sa bulsa. kya pinalitan ng ob ko mas mura na pampakapit un vaginal suppository

kelan po last mens mu? halos ganto din kasi saken. tas nagbleeding ako after transv ko

2y trước

oct. 17 po mamsh. knna morning medyo puro brown ngaun ganito na 😭