Panubigan pano malalaman

Mamsh pano po malalaman kapag panubigan na po yung lumalabas? Marami po ba sa isang agusan lang o pakonti konti po?#1stimemom #advicepls

7 Các câu trả lời

check if may pagka yellow yung discharge nyo po then try nyo po pigilan. pag napigil nyo po it means urine po. pero if not kung clear po yan matubig at kahit anong pigil nyo tuloy tuloy sa pag labas panubugan na po. pero better to consult your OB immediately kasi they will ask you naman po para in case Punta na kayo ospital

mas maganda mamsh kung icoconsult mo yan kay OB mo. ako nung nagliLeak na pala panubigan ko hindi ko pa alam kasi akala ko ihi lang. nagAntay pa ko ng checkup ko bago ko sabihin sa OB ko. nagulat nalang ako huling ultrasound ko ang konti na ng panubigan ni baby. naECS ako dahil dun.

3y trước

same Tau 😊

pag pumutok na panubigan mo malalaman mo nman yan kasi di ka naman naihi pero umaagos yung tubig mula sa pwerta mo .. wala syang amoy.

consult ob. sa case ko kase noon kunti nlng natira sa panubigan ko though makonsider parin na normal but then humantong parin sa cs..

Hala medyo natakot ako ha madalas pa naman po ako ngaun ihi ng ihi turning 39weeks tomorrow🥺

minsan mommy sumasabay po yan sa pag ihi mo

sakin po tuloy tuloy.