PCOS

Hi mamsh, pa share naman ng mga ginawa nyo nung mga may PCOS pero nabuntis pa rin😭

44 Các câu trả lời

wala po ako ginawa. na diagnosed ako nung nov. 2014 dahil lang sa acne . sa derma ko nagpa consult kasi yun talaga prob ko. then nirecommend nya ko sa ob. ayun nakita na may pcos ako. natakot nga ako baka di na ko magka baby or baka mahirapan ako magka baby. nagaayos pa naman ako ng wedding namin ni hubby that time. march 7, kinasal kami then july nabuntis na ko agad.