DOCS REQUIRED

Hi mamsh, pa help sana ako. Ano pong mga requirements need na dalhin sa hospital pag manganganak? Pano Kung hindi pa kmi kasal ng fiance ko. Need din pa ng docs nya?thank you po. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

i am working in a hospital po . usually laht po ng lab results mo ,pati ultrasounds, rt pcr result ( have an extra copy kasi minsan kinukuha ang original ) your philhealth requirements ( csf, mdr, proof of payments) , valid ids ninyo ni partner.

3y trước

hi usually kht photocopy lang ng rt pcr pwede na bsta meron kang original copy

Nung nanganak ako wala naman akong dinala bukod sa result ng RT-PCR test na negative.