12week preggy.

Mamsh okay lang po ba Ang baby ko kasi naka inom po Kasi ako ng cottry uti po Kasi ako din bago kulang po nalaman na buntis ako Kasi layagunon po ako. #first time mommy #respectpost

7 Các câu trả lời

mommy take ka nlang po ng maraming tubig at mga watery na prutas. safe po si baby.

5y trước

Thank you po☺️

sis more water lang. then fruits and veggies. take ka din vit

5y trước

Thnkyou po😊

Some researches say it can cause congenital anomalies

5y trước

Birth defects. Pero kung once lang naman baka di naman makaaffect kay baby. Pray lang. Consult your ob for proper advice

Up

.