pag urong ng due date..

Mamsh now ko lng maeexperience ung naiba ung EDD ko..before mgpa ultrasound (req.pelvic ultrasound) iam 33 weeks and 5 days ...tinanong ako ng sonologist kung png ilang ultrasound ko n un sabi ko pang 3rd times n..then sabi nya may pag bago s sched ng edd ko daw..and mapapaaga ang labas ng baby ko...now ang lumalabas sa ultrasound ko n Edd ko is aug 27 na at 37 weeks n ako agad agad...Diko alm if maniniwala aq...sana po may mkasagot..pano po b ngyayare yun ..?

1 Trả lời

from 33weeks to 37weeks agad mumsh?

4y trước

uu nga mumsh,ang layo naman nun, pwede pala magkamali ang ultrasound.