Parang nasusuka

Mamsh normal lang po ba sa baby na parang nasusuka lagi? Pero wala naman nasusuka? Kanina habang nakahiga sya naubo din sya tapos nabulunan at nagsuka, yellow din yung nasuka niya. Bakit kaya ganon mamsh? Worried ako sa baby ko e. 2 months old po baby ko

2 Các câu trả lời

Mag 6months na po ngayon 29 yung baby ko.ang milk nya po ay s26.bakit po kaya parang ayaw na nya at nasusuka sya makita nya lang na magdede na sya.pero kapag gutom sya doon lang sya magdede hindi na nya nauubos yung 4oz.ano po kaya nangyari 3days na sya ganito