Discharged after gave birth

Hi mamsh. Normal ba na 3 mons na after ko manganak my yellow discharge pa din ako . Pero wala namn siang masamang amoy. Feel so worried 😞#1stimemom #firstbaby

9 Các câu trả lời

ako din 2nd mos tapos nag pa check up ako sa ob ko pinatigil niya ako sa pag gamit ng fem wash once a day pwede tapos palagi din ako nag papanty liner tinigil ko ayun after 1 week nawala na

ako din may discharge pa. parang watery pa mga minsan. first mom din ako. pa 4mos n kong merong ganun

Meron paba lumalabas senyo na yellow discharge 3months Na c Lo Meron pa rin

kelan po natigil discharge nyo ma ? 3mons na po ako pero meron padim

normal po yan.. LOCHIA tawag dyan

yes sis normal po

ilan mons nawala sayo sis

opo normal lang mosh

Check up na lang po