Balakang

Mamsh nangangalay balakang ko. Di naman naninigas yung tyan ko or sumasakit. Ano bang pwedeng gawin???

14 Các câu trả lời

Pag masakit balakang ko higa lang ako sis tapos patong paa.. okya pahiga ko e ung higa na nakaupo maraming unan para marelax

Ako ginagawa ko momsh lagay ako ng kumot na binilot to fill yung space pag nakahiga ako para mawala sakit ng balakang ko.

Pahinga po kayo tas pag nakahiga lagyan niyo po ng maliit na unan tas iangat niyo po paa niyo

nahiga ako pg nanakit balakang ko tas mejo mtaas ang unan ko..

Sis higa ka left side tpos mag tanday ka ng unan sa hita.

Lagyan mo ng unan ung balakang mo if nka higa ka.

Stretch Ng konti. Yun ginawa ko Kung buntis ako

sandal nyo lang pk

Ilang weeks ka na?

5y trước

Now lang po sumakit ng ganto. And medyo nawala na din po di tulad kanina

Ff