Sakit ng right part ng puson ko

Hi Mamsh. Nagsex kami ni hubby for 3 consecutive days, saturday to sunday. I don't know kung related to doon pero sumasakit ung right part ng puson ko. May konting kirot sya. May nakaranas din ba sa inyo nun.

4 Các câu trả lời

Preggy ka ba momsh? Usually orgasm nagcacause talaga ng contraction esp pag sa preggy kaya pag complicated pagbubuntis pinagbabawal ng obgyne.

Okay lang yan. Pero if ever na duguin ka sabihin mo agad sa doctor mo. Wag mong pilitin kung hindi mo kaya.

Pregnant? Consult your ob if ever. If not naman baka may uti ka try mo rin magpacheck up.

Pacheck up po agad baka maselan pagbubuntis