help

mamsh nag reredeem rin ba kyo ng mga points nyo kase ako lage nmn ako maka abang dun sa 100 pesos na load nila..lageng sold out mga.mamsh..by the way pla mamsh 580 points na ang meron ako...500 points lng yung sa load sinong nakakaalam ng teknik? kng meronam gusto ko sana load yung ereredeem ko

help
2 Các câu trả lời

pabilisan lang po talaga. abangan po lagi sa announcements kung kailan po ang sched ng susunod na rewards. madami po kasing sumasali. to get more points, you can answer yung polls questions or questions mismo

Abang lang po ng bagong rewards or join sa mga contests. 😊