QUESTIONS….

Hi mamsh! May mga tanong lang ako, haha Ask lang ano yung baby book? Haha nabasa ko lang siya sa isang group. Binibgyan ba talaga ng ganyan? Curious lang 😅 May check up ako on dec 23, im 13 weeks and pa 2nd trimester na during this time, ano ba mga check ups na mga ggawin? Tapos yung OB ko hindi ako inallowed mag ultrasound muna, sa 6mos nalang daw. Ganon ba tlga yon? If mag 6mos na anong ultrasound na ggawin? TVS padin ba? Hehe Thank you! #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Baka po pregnancy record book, yung iba po kasi baby book ang tinatawag nila doon. Yun po yung small booklet na nakarecord ang monthly/weekly check-up mo kay OB. Doon po sinusulat ni OB ang progress/development ng pregnancy mo like, kung anong BP, height, weight, fundal height fetal heart rate pati mga tests or labs na ginawa or gagawin sayo, nilalagay din don ni OB kung kelan ang next schedule check up mo. Usually bibigyan ka ng booklet ng OB on your first prenatal check-up and dapat lagi mo yun daladala hanggang manganak ka. Ang TVS po ginagawa lang kapag maliit pa ang size ng fetus (first trimester) If 6mos kana, pelvic utz na po ang need mo.

3y trước

Thank you mamsh, save ko to atleast para may idea nako. Thank you.. :)

baby book is binibigay ng pedia yun sis para matrack yung sa check up ni baby. monthly check up na nyan. or depende dim tlaaga sa ob sis. 1nakapagpa lab test ka sis? yung utz depende din. kung 6 months utz baka for gender na, pelvic or CAS.

3y trước

Hindi pa ko inaadvise ni ob for labtest eh. Tignan ko etong drating na check up ko