Strechmark

Hello mamsh, May mga nababasa akong baby oil daw ipahid sa tyan para mawala strechmark. Ask ko po kung kahit wala pa strechmark pwede na mag pahid para di na mag ka roon? 🙂🙂🙂 Minsan kasi ang kati ng tyan ko ayoko kamutin baka mag ka strechmark ako. Thank you po sa pag sagot. #1stimemom #advicepls #11weekspreggy #theasianparentph

1 Trả lời

yes. ang importante po is mamoisturize ang balat to maintain elasticity, pero di pa din po guarantee na hindi magkakastretchmark.😊