Mababa Ang Tiyan

Hello mamsh. Mababa din po ba tiyan nyo? bakit po mababa? ano po ba dapat gawin?

8 Các câu trả lời

34 weeks na ko mababa na rin ang tiyan ko,,masyado yata akong natagtag sa paglilinis ng bahay at paglalakad sa umaga,,sabi ng nanay ko ok lang daw un para madaling manganak!

Bumababa po ang tiyan momsh kapag kabuwanan na. Mararamdaman mo din yan kasi parang nasiksik na si baby sa bandang pempem mo.

Bumababa ang tummy kc mbigat n c baby sumisiksik n sya pababa s puson

mababa daw ang tyan ko ika ng boss ko.pero maigi daw po yun.

33 weeks here dami dn po nag sasabi na mababa na daw tiyan ko ,

4y trước

ndi po , gala kasi ako mahilig ako mag lakad

ilang months na po kayu momsh ??

yes squatting

squatting sis