Hi mamsh! kaya ba kayang i-normal delivery si baby kapag nasa 3.2 kg sia? Currently on my 38w2d. TIA

3 Các câu trả lời

Kumusta po? Normal po kayo??? 3.2 si baby ko po ngayong nagpacheck up ako kaso sabi ng OB sched for CS nadaw po. EDD: April 26. No sign of labor panay lang sakit ng puson tapos mataas padaw si baby.

yessss momsh. ako 3.5 kg c baby normal delivery. kaya mo yan momsh . pag humihilab tyan mo sabayan mo ng ire pra mabilis tiis lng tlga.

Yes! Tiwala lang mommy 😊