Brown Discharge

Hello mamsh! Kanina umihi ako may brown na parang sipon na lumabas di naman po ganun kadami pangalawa na po yun e.. 39weeks na po ako bukas sign na po kaya yun? Pero wala po talaga ako nararamdaman na masakit sa katawan madalas lang po mainit ulo ko ewan ko po parang hormonal imbalance pa rin ba yun?? Thank you po sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Sa pag labour po kung may nararamdaman kanang paghilab like 3-5mins yung contractions in almost 1hr need mo na pa-ER. And regardless po about sa discharge, better to ask nalang po siguro sa OB if ever na baka may infection or normal lng naman.

Malapit na po yan. Mucus plug po yun

5y trước

Normal lang po. Yung sakin po mga 2 or 3 days po ako may ganyang discharge bago ko nagstart maglabor.